sexy cam babe do masturbate on cam.phim xxx young bareback giving anal drill.

Home / Ẩm thực / Nước mắm Phú Quốc giả tràn ngập thị trường

 

 

Theo nhận định của bà Nguyễn Thị Tịnh – Chủ tịch hội Nước mắm Phú Quốc thì hiện nay trên thị trường có tới 80% nước mắm Phú Quốc là giả. Sự việc này không chỉ đe dọa tới sức khỏe người tiêu dùng mà con làm cho thương hiệu nước mắm Phú Quốc xịn bị ảnh hưởng rất là nghiêm trọng.

Nhận thấy được tình trạng này, hầu hết du khách khi đi Tour du lịch Phú Quốc đều lựa chọn mua nước mắm Phú Quốc tận cơ sở sản xuất ngoài Phú Quốc.

Nước mắm “xịn” bị đe dọa

Cũng theo bà Tịnh nguyên nhân mà người tiêu dùng rất ít thấy nước mắm Phú Quốc chính hiệu có mặt trên thị trường, ngay cả trong siêu thị là do nước mắm Phú Quốc thật không thể cạnh tranh về giá với nước mắm Phú Quốc giả hay các loại nước chấm sản xuất theo cách công nghiệp. Một chai nước mắm Phú Quốc thật 0,5 lít khi xuất xưởng có giá 50.000 đồng, trong khi đó nước mắm giả giá giao động chỉ là 30.000 – 35.000 đồng.

Nước mắm Phú Quốc thật có biểu tượng chỉ dẫn địa lý

Nước mắm Phú Quốc thật có biểu tượng chỉ dẫn địa lý

Theo ông Phạm Huỳnh Quốc Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Kim Hoa, tên gọi “nước mắm Phú Quốc” đang bị coi như của chung, nhiều Doanh nghiệp sản xuất nước mắm có địa chỉ ở Long An, Bến Tre, TP. Hồ Chí Minh cũng ghi trên sản phẩm là nước mắm Phú Quốc. Người tiêu dùng nếu không để ý sẽ mua phải “hàng giả” mà cứ ngỡ là nước mắm Phú Quốc thật.

Xem thêm về nước mắm Phú Quốc tại: http://dulichphuquockiengiang.com/am-thuc/du-lich-phu-quoc-thuong-thuc-dac-san-nuoc-mam-phu-quoc/

Phạt 500 triệu đồng với nước mắm Phú Quốc giả.

Bà Tịnh cũng cho biết hiện nay chỉ có 70 trên tổng số 80 doanh nghiệp hội viên đạt chuẩn đăng ký bảo hộ quyền để phân phối nước mắm Phú Quốc.

Sản phẩm nước mắm nhất định phải được đóng chai tại Phú Quốc, nếu Doanh nghiệp mua nước mắm từ Phú Quốc mang về đóng chai tại nơi khác nếu in chữ “nước mắm Phú Quốc” lên sản phẩm cũng sẽ bị xử phạt.

Nước mắm Phú Quốc thật được bảo hộ quyền phân phối trong nước và châu Âu

Nước mắm Phú Quốc thật được bảo hộ quyền phân phối trong nước và châu Âu

Trường hợp Doanh nghiệp sản xuất nước mắm đóng chai tại Phú Quốc nhưng nếu chưa đăng ký quyền để được phân phối cũng không được in dòng chữ “nước mắm Phú Quốc”, chỉ được ghi dòng chữ nhỏ sản xuất tại Phú Quốc cùng với địa chỉ Doanh nghiệp.

Cơ quan chức năng tiến hành thị sát, xử lý vi phạm quyền phân phối đối với sản phẩm nước mắm Phú Quốc giả. Sản phẩm vi phạm có thể bị xử phạt lên tới 500 triệu đồng, bị thu hồi giấy phép sản xuất, nặng hơn sẽ bị xử lý hình sự.

Đọc thêm tin tức Đảo Phú Quốc lọt Top đảo du lịch rẻ nhất Đông Nam Á Tại Đây

 
 
 
 

www.phimxnxx.org