Những trải nghiệm tuyệt vời trên du thuyền Hạ Long ngủ đêm

Đã đến du lịch ở vùng vịnh này nhất định bạn không thể bỏ qua du thuyền Hạ Long ngủ đêm. Nó không những mang tới cho bạn thêm những cảm xúc tuyệt vời về vẻ đẹp lung linh kì ảo của quang cảnh của vùng biển Hạ Long qua con mắt đơn thuần hay là sự cảm nhận của tâm hồn; mà nó sẽ giúp bạn đến gần hơn với những di sản nổi tiếng của vùng vịnh này thông qua những trải nghiệm thực tế có một không hai.

 Lớp học võ Thái cực quyền

Học thái cực quyền trên tàu ngủ đêm Hạ Long
Học thái cực quyền trên tàu ngủ đêm Hạ Long

Lớp học Thái cực quyền có thể nói là một trong những hoạt động rất thú vị và được khá nhiều khách du lịch ngóng đợi trong chuyến du lịch trên con tàu ngủ đêm Hạ Long. Bạn sẽ dậy sớm đón bình minh, hít thở không khí trong lành không hề vướng một chút khói bụi thành phố nào, và ngắm nhìn khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở ngay trên mặt vịnh; tiếp theo bạn sẽ được tham gia lớp học Thái cực quyền hết sức nhẹ nhàng nhưng hiệu quả thì vô cùng to lớn. Bạn sẽ không chỉ được học võ mà còn được truyền thụ những nét văn hóa đặc sắc, để bạn có thể cảm nhận được những nét độc đáo và diệu kì đến từ môn võ này.

Đi thăm vịnh bằng Kayak hoặc đi đò

Chèo Kayak giữa vịnh Hạ Long
Chèo Kayak giữa vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long đã từng lọt top 25 điểm chèo thuyền kayak thú vị nhất thế giới của tạp chí National Geographic hay được Tạp chí Wanderlust của Anh đánh giá nơi đây là một điểm đến vô cùng thú vị dành cho những người mê bộ môn chèo thuyền kayak. Từ đó ta cũng có thể thấy được độ hấp dẫn đến từ bộ môn này đối với du khách ở mọi miền kể cả trong và ngoài nước. Bạn sẽ được tự tay chèo con thuyền nhỏ ở giữa làn nước trong xanh, khám phá những đảo đá lớn nhỏ kĩ vĩ trên vùng vịnh, đưa bản thân đến gần hơn với vẻ đẹp của nơi đây.

Tham gia lớp học nấu ăn

Tham gia lớp học nấu ăn
Tham gia lớp học nấu ăn

Lớp học nấu ăn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả các du khách tham gia chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền Hạ Long ngủ đêm. Các lớp học nấu ăn này sẽ hướng dẫn cho du khách chế biến những món ẩm thực mang đậm bản sắc truyền thống Việt Nam ví dụ như nem hay các món cuốn…dưới hướng dẫn tận tình đến từ những đầu bếp có kinh nghiệm trên du thuyền. Lớp học mang không khí rất vui vẻ và bổ ích, đặc biệt gây được sự chú ý đối với những du khách đến từ nước ngoài có mong muốn có thêm hiểu biết và gần gũi hơn với ẩm thực Việt Nam. Tuy vậy lớp học nấu ăn cũng là một trong những hoạt động hết sức thú vị mà tất cả khách du lịch đều nên thử trải nghiệm một lần.

Cẩm nang du lịch