Khám phá khu vui chơi dưới nước lớn nhất tại Cô Tô

Nổi tiếng là một khu vui chơi dưới nước rộng lớn nhất nước ta công viên nước bơm hơi Cô Tô Park thu hút hàng nghìn khách du lịch hàng năm. Chỉ cách trung tâm của thị trấn Cô Tô 4 km với diện tích trên 1000m2 nằm trên bãi biển Hồng Vàn vô cùng xinh đẹp của Cô Tô.

Cô Tô Park có một vị trí rất thuận lợi, nằm trên bãi biển nổi tiếng với cát trắng biển xanh, nên du khách đến đây vừa được tắm biển vừa được chơi các trò chơi dưới nước. Đến với Cô Tô Park bạn sẽ được trải nghiệm 2 trong một. Công viên được mở cửa hàng ngày từ 6h30 a.m đến 18h30 p.m sẽ được chơi các trò chơi trong đấy với khoảng thời gian không giới hạn cho đến khi đóng cửa. Cô Tô Park được chia làm 3 khu vực chơi chính: công viên nước bơm hơi, khu thể thao dưới nước, nhà hàng trên bờ biển ngoài ra công viên còn xây dựng khu vui chơi ở trên cát cho các bạn nhỏ không thể chơi dưới nước.

1. Công viên nước bơm hơi

Các trò chơi thể thao dưới nước tại công viên
Các trò chơi thể thao dưới nước tại công viên

Chỉ với 200 ngđ/người/lượt bạn đã có một vé vào của công viên. Tại đây bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm những trò chơi mà trước kia chỉ được trải nghiệm trên bờ. Với mọi thứ được xây dựng đều là phao nên sẽ vô cùng an tâm không sợ đuối nước. Tại đây có các trò chơi dưới nước như chơi xích đu, leo núi, vượt chướng ngại vật, bóng chuyền trên biển… toàn là những trò chơi dành cho mọi lứa tuổi. Vừa được đắm mình dưới nước vừa được vui đùa cùng mọi người còn gì thú vị hơn nơi đây nữa. Đừng nghĩ rằng các trò chơi dưới nước sẽ đơn giản hơn trên bờ, mọi thứ khó khăn hơn đấy vì khi chơi dưới nước đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo mới có thể giành vô địch. Mỗi trò chơi sẽ đem lại một cảm giác thú vị khác biệt nên chẳng trò chơi nào khiến bạn bỏ qua mà phải chơi cho bằng hết mới được.

2. khu thể thao dưới nước

Cuộc đua thuyền của các du khách
Cuộc đua thuyền của các du khách

Với 100 ngđ/người/lượt bạn đã có một trải nghiệm với việc chèo thuyền Kayak và trượt ván Sup trên nước. Một trải nghiệm mà chỉ có công viên nước bơm hơi Cô Tô Park mới có. Ngồi trên những chiếc thuyền tổ chức những cuộc đua như bơi thuyền đồng đội hoặc ngắm cảnh biển sẽ vô cùng thích thú. Những cuộc đua thuyền sẽ cho ta biết được khả năng chèo thuyền nhanh và khéo léo của bản thân đến đâu. Nếu bạn là người biết lái tàu thì có thể thuê với giá 1 trđ là có thể tha hồ vi vu trước gió biển rồi.

3. Nhà hàng trên bờ biển

Dịch vụ nghỉ dưỡng qua đêm tại đây
Dịch vụ nghỉ dưỡng qua đêm tại đây

Đến với Cô Tô Park bạn sẽ không phải lo về bữa ăn giấc ngủ vào buổi tối vì ở đây sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Có thể ngủ tại các lều trại cho thuê cùng nhau thưởng thức các món ăn hải sản đặc trưng tại vùng biển nơi đây. Nếu đi theo nhóm đông người có thể gọi 1 gói BBQ hải sản lớn tại nhà hàng như thế sẽ tiết kiệm được tiền và ăn được nhiều loại hải sản hơn.

Cẩm nang du lịch