Giúp việc nhà biệt thự tại Hà Nội và những thông tin cần biết

Trong các loại hình giúp việc trên thị trường hiện nay, giúp việc nhà biệt thự là nhu cầu của nhiều người khi cuộc sống đi lên. Đồng thời, loại hình giúp việc này cũng có những yêu cầu cao hơn dành cho người giúp việc. Vậy giúp việc nhà biệt thự khác gì so với giúp việc thông thường? công việc bao gồm những gì và thuê giúp việc cho biệt thự ở đâu uy tín, đảm bảo? Dưới đây là một số thông tin về thuê giúp việc và giúp việc biệt thự bạn có thể tham khảo.

Giúp việc nhà biệt thự là gì?

Nhà biệt thự thường có diện tích rộng, thiết kế cầu kỳ, chủ nhà thường là những người có tiền, có công việc bận rộn. Vì vậy, những gia đình sống trong biệt thự thường có nhu cầu thuê giúp việc để trông nom, quán xuyến nhà cửa. Nắm bắt được điều đó, các trung tâm giúp việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà biệt thự

Dịch vụ giúp việc nhà biệt thự đem đến cho gia chủ không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp mà không phải lo dọn dẹp. Người giúp việc cũng sẽ hỗ trợ gia chủ trong việc nấu ăn, giặt đồ, chăm sóc thú cưng, chăm sóc những thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, giúp việc nhà biệt thự không phải là công việc nhàn, khối lượng công việc khá nhiều. Vì vậy, người giúp việc cần biết sắp xếp, quán xuyến công việc để tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Yêu cầu đối với giúp việc nhà biệt thự

So với giúp việc thông thường, giúp việc trong nhà biệt thự cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn hơn. Một người giúp việc nhà biệt thự chuyên nghiệp cần có những kỹ năng sau đây để công việc được hoàn thành nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Có kỹ năng làm việc

Muốn hoàn thành tốt công việc thì kỹ năng đầu tiên cần có chính là kỹ năng làm việc. Người giúp việc cần có những kỹ năng chuyên môn cần thiết. Yêu cầu đầu tiên chính là sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Trong nhà biệt thự thường có những đồ dùng đắt tiền, cầu kỳ. Vì vậy trong quá trình sắp xếp, lau dọn, người giúp việc cần hết sức cẩn trọng để không làm hỏng, vỡ đổ. Bên cạnh đó thì người giúp việc trong biệt thự cũng cần có kiến thức về việc sử dụng những thiết bị gia dụng, đồ điện tử hiện đại trong nhà để thuận tiện hơn cho quá trình làm việc.

Kỹ năng làm việc là yếu tố quan trọng trong mọi công việc
Kỹ năng làm việc là yếu tố quan trọng trong mọi công việc

Ngoài ra, người giúp việc trong nhà biệt thự nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt, phong thái tốt để có thể phục vụ gia chủ cũng như trong trường hợp nhà có khách. Phong thái của người giúp việc cũng phản ánh một phần cách quản lý của gia chủ nên điều này được một số người khá coi trọng.

Mỗi người đều có thế mạnh riêng và những kiến thức, kỹ năng chuyên môn sẽ không bẩm sinh 100%. Để có thể trở thành giúp việc nhà biệt thự chuyên nghiệp, người giúp việc có thể tham dự khóa học về kỹ năng, thái độ, ứng xử cho người giúp việc. Từ đó có thể đáp ứng tốt hơn cho công việc, tự tin hơn và nhận về mức thu nhập xứng đáng với công việc của mình.

Trung thực, thật thà

Phẩm chất đạo đức là yếu tố quan trọng với nhân sự trong bất cứ ngành nghề nào và người giúp việc cũng không ngoại lệ. Với giúp việc nhà biệt thự thì trung thực và thật thà là hai phẩm chất không thể thiếu để có thể gắn bó lâu dài. Đây cũng là những tiêu chuẩn đạo đức mà người giúp việc nên tuân theo để cảm thấy thoải mái nhất với công việc. Theo đó, người giúp việc trong nhà biệt thự không nên nảy sinh ý định, có hành vi sai trái như trộm cắp, tự ý chiếm đoạt tài sản, tùy ý sử dụng bất kỳ đồ vật gì khi chưa được cho phép, …

Trung thực, thật thà không chỉ giúp bạn có được niềm tin của gia chủ. Hơn hết, đây là thước đo cho phẩm chất và giá trị của người giúp việc.

Biết sắp xếp công việc

Một người biết sắp xếp công viết luôn biết làm sao để sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng, khoa học, logic. Đồng thời biết việc nào nên làm trước, việc nào nên làm sau để có thể tối ưu thời gian. Với giúp việc nhà biệt thự thì đây là một yếu tố quan trọng để có thể sắp xếp, bài trí và hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Có khả năng nấu ăn

Một trong những công việc hàng ngày, hàng buổi của một người giúp việc chuyên nghiệp là nấu các bữa ăn cho gia đình nhà chủ. Vì vậy, bên cạnh các kỹ năng và yếu tố khác thì khả năng nấu nướng có vai trò rất quan trọng. Bữa ăn có ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của tất cả mọi người. Vì vậy, biết nấu ăn giúp công việc của bạn hoàn hảo hơn, có thể được gia chủ yêu thích hơn và có một mức lương cao hơn. Trên thực tế, khả năng nấu nướng tuyệt vời của người giúp việc chính là lí do mà nhiều gia đình quyết định thuê giúp việc.

Người giúp việc biết nấu ăn là một lợi thế lớn
Người giúp việc biết nấu ăn là một lợi thế lớn

Với những người đã có biệt thự để ở thì thực sự không quá khó khăn để thưởng thức những món ăn từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, người người vẫn luôn mong muốn thưởng thức bữa cơm trong chính ngôi nhà của mình. Người giúp việc không chỉ cần nấu ăn giỏi, mà còn cần có đôi mắt thẩm mỹ để bài trí món ăn, biết thay đổi món, lựa chọn thực đơn sao cho phù hợp với khẩu vị của gia chủ.

Đảm bảo quyền riêng tư cho gia chủ

Một trong những yêu cầu quan trọng cho giúp việc nhà biệt thự là tôn trọng quyền riêng tư của gia chủ. Thông thường, người giúp việc sẽ ở lại cùng với gia chủ. Vì vậy, việc đảm bảo quyền riêng tư trong quá trình làm việc và sinh sống cùng gia đình được mọi người khá quan tâm.

Người giúp việc chỉ nên nắm bắt và hoàn thành tốt công việc của mình. Không nên tò mò, táy máy những chuyện cá nhân, chuyện gia đình của gia chủ, tò mò về những đồ dùng cá nhân của gia chủ.

Một số trung tâm cho thuê giúp việc nhà biệt thự tại Hà Nội

Với giúp việc nhà biệt thự, một công việc đòi hỏi có kinh nghiệm và kỹ năng tốt thì tìm thuê giúp việc qua trung tâm sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Bởi lẽ, các trung tâm cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ năng cũng như thái độ. Vì vậy, họ có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống và làm việc của những người khá giả.

Hiện nay, ở Hà Nội hay các thành phố lớn có nhiều trung tâm cung ứng nhân lực làm giúp việc. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín hàng đầu bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập vào năm 2013 bởi bà Nguyễn Thị Hồng Doan, một người con của quê hương Hải Dương. Đây là một trung tâm giúp việc lâu đời, uy tín, chất lượng, nổi tiếng được nhiều người biết đến hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm kết nối tạo nên giá trị, giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ đa dạng. Trong đó có giúp việc nhà biệt thự chuyên nghiệp. Đến nay, trải qua 10 năm hoạt động, giúp việc Hồng Doan đã hỗ trợ hàng trăm ngàn gia đình tìm được người giúp việc phù hợp. Đồng thời, đem đến việc làm ổn định với thu nhập đều đặn cho người lao động.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan
Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Thấu hiểu được nhu cầu thuê giúp việc của các gia đình, nhu cầu sắp xếp cuộc sống để có nhiều thời gian hơn cho công việc, tận hưởng thành quả lao động, giúp việc Hồng Doan cung cấp đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực và thật thà nhất. Dưới đây là một số lý do cho sự phát triển của trung tâm.

 • Người giúp việc có tư cách, kỹ năng, có kinh nghiệm làm việc, thái độ chuyên nghiệp, kỷ luật, trung thực, thật thà.
 • Người giúp việc có lai lịch, nguồn gốc rõ ràng và được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan phần lớn do người quen biết từng làm tại trung tâm giới thiệu, thấy uy tín nên quyết định theo nghề.
 • Gia chủ được đổi người giúp việc trong 3 ngày thử việc, đổi 3 người giúp việc trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, bạn sẽ được hoàn phí theo chính sách của công ty nếu không tìm được người giúp việc như ý.
 • Mức lương phù hợp.
 • Người giúp việc được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng làm việc và thái độ phục vụ. Qua đó, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
 • Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0914 576 633 & 0384 128 833 & 024 6259 6091
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/giupviechongdoan/
 • Website: http://giupviechongdoan.com/

Trung tâm giúp việc 88

Trung tâm giúp việc 88 cũng là một trong những trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, cung cấp dịch vụ giúp việc đa dạng, chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ. Trong các dịch vụ tại giúp việc 88, giúp việc nhà biệt thự cũng được khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm nhân lực khá cao.

GV88 - Trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội
GV88 – Trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Khi giới thiệu người lao động cho khách hàng, trung tâm giúp việc 88 cam kết:

 • Người giúp việc có lai lịch rõ ràng, được xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Người giúp việc đạt điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc.
 • Có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trung thực, thật thà.

Là trung tâm cung ứng dịch vụ, nhân lực giúp việc uy tín, giúp việc 88 sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất với chất lượng nguồn nhân lực đảm bảo. Đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

Trung tâm giúp việc Tâm An

Nhu cầu thuê giúp việc nhà, giúp việc nhà biệt thự ngày càng tăng cao trong xã hội. Nhu cầu của người thuê cũng đa dạng như thuê người giúp việc nhà cơ bản, giúp việc theo giờ, giúp việc văn phòng, thuê người chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người ốm, người nước ngoài,…. Trong các trung tâm giúp việc tại Hà Nội, giúp việc Tâm An là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn với những gói dịch vụ mới, đa dạng.

Giúp việc Tâm An - Dịch vụ tận tâm
Giúp việc Tâm An – Dịch vụ tận tâm

Công ty có các loại hình dịch vụ như:

 • Giúp việc nhà cơ bản, truyền thống.
 • Chăm sóc người già, người bệnh.
 • Chăm sóc trẻ nhỏ.
 • Giúp việc theo giờ.
 • Tạp vụ văn phòng.

Tất cả các giúp việc đều được Giúp việc Tâm An đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

Trung tâm giúp việc Tận Tâm Hà Nội

Một trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu Hà Nội không thể bỏ qua là trung tâm giúp việc Tận Tâm, chuyên cung cấp giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ,….. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội cung cấp đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, năng lực, kỹ năng làm việc và thái độ tốt. Không chỉ là một người giúp việc, mỗi lao động còn là người sắp xếp cuộc sống, đem lại không gian sống thoải mái, dễ chịu, ngăn nắp hơn cho gia chủ. Với kỹ năng làm việc tốt, nhân viên giúp việc của trung tâm dễ dàng gắn bó lâu dài với gia chủ, tạo ra những giá trị cho cuộc sống của gia đình. Đồng thời qua đó cũng thay đổi cái nhìn về vai trò và về giá trị của nghề giúp việc trong cuộc sống thường ngày.

Giúp việc Tận Tâm
Giúp việc Tận Tâm

Sau bài viết trên, khách hàng chắc hẳn có thêm những thông tin cần thiết về giúp việc nhà biệt thự và một số địa chỉ cho thuê giúp việc uy tín tại Hà Nội. Chúc bạn sớm tìm thuê được người giúp việc phù hợp cho gia đình mình.

Giúp việc