Mua quà khi du lịch Phú Quốc?

Mua quà khi du lịch Phú Quốc? Chắc hẳn nhiều bạn khi đi du lịch Phú Quốc muốn biết nên mua gì làm quà khi du lịch Phú Quốc, những món quà ý nghĩa mang nét đặc trưng nổi tiếng trên đảo Phú quốc. Du lịch Phú Quốc ngoài ngắm cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp, đẹp đến kỳ lạ tự nhiên nhất, với những dòng nước trong xanh vắt một  màu và bên cạnh đó du khách khi tới các chuyến du lịch đảo Phú Quốc 2015 này, ngoài được thưởng thức những món ngon, những đặc sản ngay tại địa phương du khách còn có thể mua một số đặc sản mang thương hiệu nổi tiếng tại Phú Quốc mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

Đặc sản nổi tiếng nước mắm Phú Quốc
Đặc sản nổi tiếng nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng nức danh từ lâu, hiện nay nước mắm tại đảo Phú Quốc còn có mặt tại các quốc gia nước ngoài giới thiệu đến bạn bè quốc tế một đặc sản tuyệt ngon và chất lượng của Việt Nam. Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng ngon hảo hạng, không có nơi nào sánh được được làm từ những con cá tươi ngon nhất, quy trình làm sạch sẽ và hiện đại đồng thời nước mắm Phú Quốc có độ đạm cao mang lại giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Ngọc trai Phú Quốc
Ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai Phú Quốc

Vùng biển Phú Quốc luôn nổi tiếng với làn nước trong và sạch, bởi vậy đây là điều kiện thuận lợi để tạo ra những viên ngọc trai lấp lánh và tuyệt đẹp, là báu vật của Đảo Ngọc Phú Quốc. Ngọc trai Phú Quốc đặc biệt được du khách quan tâm và mua về làm quà hay làm trang sức khi tới du lịch Phú Quốc.

Tiêu Phú Quốc- hương vị hấp dẫn khó nơi nào sánh được
Tiêu Phú Quốc- hương vị hấp dẫn khó nơi nào sánh được

Tiêu Phú Quốc

Đây là một đặc sản của Phú Quốc, với vị cay nồng, và đặc cùng với mùi thơm hấp dẫn bởi vậy mà ít nơi nào có thể sánh được như tiêu Phú Quốc.

4 trải nghiệm du khách không thể bỏ lỡ khi du lịch Phú Quốc xem chi tiết tại đây

Ẩm thực