Du lịch Phú Quốc hè 2020 xem màn trình diễn của chim cánh cụt Gentoo

Vinpearl Land Phú Quốc là một địa điểm vui chơi giải trí mà các du khách không thể bỏ lỡ trong tour du lịch Phú Quốc 2020 của mình. Nơi đây có rất nhiều trò chơi đặc sắc, hấp dẫn. Và đặc biệt mới gần đây, tại Vinpearl Land Phú Quốc đã có sự xuất hiện của 15 chú chim cánh cụt Gentoo đến từ Nam Cực với những màn trình diễn vô cùng dễ thương đã hớp hồn biết bao du khách cả trong và ngoài nước.

Chim cánh cụt Gentoo được mệnh danh là "vua tốc độ"
Chim cánh cụt Gentoo được mệnh danh là “vua tốc độ”

Click link: https://dulichphuquockiengiang.com/tour-phu-quoc/du-lich-phu-quoc-hoi-nghi-3-ngay-2-dem/ sẽ cung cấp cho bạn lịch trình chi tiết của tour du lịch Phú Quốc hội nghị 3 ngày 2 đêm.

Gentoo có tốc độ dưới nước tối đa là 36km/h nên nó được mệnh danh là “vua tốc độ” trong thế giới của chim cánh cụt. 15 chú chim đáng yêu này được chuyến đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng Airbus A320. Ngay từ khi mới được chuyển đến “ngôi nhà mới”, những chú chim cánh cụt đã được các kỹ sư tại Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc chăm sóc đặc biệt.

Những chú chim cánh cụt to lớn, dáng đi lạch bạch nhưng lại khá nhanh nhẹn
Những chú chim cánh cụt to lớn, dáng đi lạch bạch nhưng lại khá nhanh nhẹn

Tham khảo:

  • Khám phá thiên đường đảo ngọc Phú Quốc❤️

Khi mới lần đầu nhìn thấy những chú chim này bạn sẽ nghĩ rằng chúng là một loài chậm chạp bởi thân hình to lớn, dáng đi lạch bạch nhưng hoàn toàn không phải thế đâu nhé những chú chim cánh cụt này khá nhanh nhẹn và hiếu động, lướt dưới nước như bay khiến các du khách vô cùng phấn khích. Từ khi được đưa về Phú Quốc, những màn trình diễn của “ông vua tốc độ” này luôn chật kín người theo dõi.

Read more: Rocosy Resort & Spa Phú Quốc

Giải trí