Du lịch đảo Cô Tô siêu xinh đẹp

Nếu phải bình chọn ra nơi có bãi biển đẹp nhất miền Bắc thì đó chính là Cô Tô. Đảo Cô Tô đơn sơ mà lãng mạn với những bãi biển siêu xinh đẹp là nơi hút khách du lịch bậc nhất hè này.

Bãi biển Cô Tô
Bãi biển Cô Tô

1. Những bãi biển xinh đẹp

Cô Tô có rất nhiều bãi biển đẹp nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Hồng Vàn Vàn Chảy. Đến với du lịch Cô Tô bạn sẽ không phải chứng kiến cảnh đông đúc chen lấn như những bãi biển trong đất liền mà có thể thoải mái thong dong tản bộ trên bờ cát trắng dài, đắm mình trong làn nước xanh mát hay đơn giản chỉ là nằm trên bờ uống nước dừa ngắm cảnh biển mênh mông lãng mạn bởi biển Cô Tô vẫn còn hoang sơ và vắng vẻ.

2. Nắm tay người ấy đến con đường tình yêu

Trên đảo Cô Tô có một con đường lãng mạn nổi tiếng mang tên con đường tình yêu rất gần trung tâm thị trấn Cô Tô. Bạn có thể đi bộ ra đây cùng người ấy tản bộ trên con đường tuyệt đẹp này hoặc cùng nhau đạp xe chầm chậm tận hưởng không gian chỉ có 2 người. Bạn có thể ra đây hóng gió từ chiều rồi ngồi đây ngắm cảnh biển đợi hoàng hôn buông xuống trên biển, cảnh tượng tuyệt đẹp đó sẽ cho bạn một kỷ niệm đáng nhớ.

Tham khảo các điểm du lịch khác tại đây.

3. Ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển

Là biển trên đảo bên bạn có thể ngắm được cả bình minh và hoàng hôn trên biển ở hòn đảo này.

Cô Tô là nơi có cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp mê hồn, khoảnh khắc giao thoa của biển và trời đẹp đến nín thở. Nơi lý tưởng để đón bình minh là biển Vàn Chảy, khi mặt trời chưa lên hẳn, biển và trời dần được nhuộm màu vàng cam ở đường chân trời chỗ mặt trời mọc lên, thủy triều lúc này rút đi, bãi cát trải rộng ra, thoai thoải mịn màng. Chiều đến lại qua biển Hồng Vàn để chiêm ngưỡng cả bầu trời và vùng biển chuyển từ xanh sang tím hồng lãng mạn, dịu dàng mộng đẹp ngút ngàn khi hoàng hôn xuống. Nếu bạn muốn nhìn ngắm toàn cảnh Cô Tô từ trên cao thì có thể đón hoàng hôn tại ngọn hải đăng cao 100m của đảo.

Bạn có thể đến và tận hưởng những trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô hè này với chi phí rẻ, có thể tham khảo: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/

Điểm du lịch