Suối Tranh Phú Quốc

Suối Tranh cách thị trấn Đông Dương khoảng 10km. Đây là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua trong tour du lịch Phú Quốc của nhiều du khách.

Suối Tranh Phú Quốc

Tham khảo:

Đi dọc theo tuyến đường Dương Đông – Hàm Ninh khoảng 10 km, du khách sẽ đến được một điểm du lịch vô cùng tuyệt đẹp của đảo Ngọc Phú Quốc: Suối Tranh. Suối Tranh sở dĩ nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước bởi cảnh thiên nhiên xanh mát, tuyệt đẹp và sự hòa hợp của hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm nghỉ ngơi và tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị.

Suối Tranh được bắt nguồn từ các dòng suối trên dãy núi Hàm Ninh, sau khi chảy qua các khe núi, len lỏi qua những gốc cây, kẽ đá tạo nên một dòng suối tranh xanh thơ mộng trải dài 15km. Thỉnh thoảng, có những đoạn đá ghềnh, mấp mô khiến cho dòng suối chảy qua không còn mềm mại nữa mà tạo thành những con thác nhỏ mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá.Suối Tranh thật sự là một bức tranh tuyệt đẹp của chốn núi rừng hoang sơ Phú Quốc.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về: Mũi Gành Dầu điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ lỡ hè 2015

Suối Tranh Phú Quốc

Từ chân suối Tranh Phú Quốc đi theo đường mòn hướng lên thượng nguồn khoảng 300m, du khách sẽ tìm thấy một khoảng không gian rộng rãi có thể dừng chân tắm suối – thác, đắm mình cùng làn nước trong vắt, mát lạnh hay ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu trong bầu không khí thoảng hương rừng bên suối.  Du khách cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi, cắm trại, cùng tham gia các hoạt động câu cá, nướng cá suối và thưởng thức những món các thơm ngon ngay tại chỗ. Thật bình yên và thú vị.

Nếu không thích có những khoảng không gian yên bình bên dòng suối Tranh xinh đẹp nay, du khách có thể lựa chọn khám phá các hang động huyền hoặc, kỳ bí ở gần suối Tranh với những thạch nhũ đẹp và lạ mắt.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Suối Đá Bàn Phú Quốc không? Hãy click link sau ngày nhé:  https://dulichphuquockiengiang.com/diem-du-lich/suoi-da-ban-du-lich-da-ngoai-mua-he/

Suối Tranh Phú Quốc

Tham quan suối Tranh trong tour Phú Quốc 2020 này ngay để không bỏ lỡ điểm đến du lịch tuyệt vời nơi đảo ngọc này ngay nhé.

Điểm du lịch Khu du lịch