Du lịch Sầm Sơn – Điểm đến hè 2014

Sầm Sơn là một địa danh du lịch cùng với rất nhiều địa danh khác trên toàn quốc. Nhưng Sầm Sơn có một loạt các ưu điểm cực kỳ thuận lợi trong việc chào mời du khách đến với biển Sầm Sơn , hơn rất nhiều những điểm đến khác với mục đích đi ngơi nghỉ ngày hè với Biển. Tour du lịch Sầm Sơn cũng đã chia ra thành các tour ngăn ngày nhằm thu hút thêm phần đông khách du lịch như các tour như du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, tour du lịch Sầm Sơn 4 ngày…….

Một thực tiễn rằng biển Hạ Long nó chỉ thuần tuý là một cái vịnh nước quanh năm bằng lặng , ngoại giả còn có biển Đồ Sơn , Hải Thịnh , Hải Hòa , Cửa Lò… Sầm Sơn vẫn là điểm đến thú vị nhất.   Với người Việt du lịch đâu đó chỉ 3 – 5 ngày là vừa đủ , Sầm Sơn đem đến cho du khách cung đường hợp lý để đi lại quen thuộc ngơi nghỉ với các thành phố miền Bắc.

Du lịch biển Sầm Sơn
Du lịch biển Sầm Sơn

Sóng biển Sầm Sơn vỗ rất mạnh , nước trong xanh vào mùa hè đủ   mạnh để du khách nô đùa với sóng biển trước mỗi bữa ăn , điều này thuần tuý giúp xả stress và ăn sẽ ngon hơn vào mỗi bữa. Du khách hãy chọn menu có phẩm chất cho sức khỏe , ăn thật không bị gò bó sau mỗi buổi tắm. Đặc biệt là các món đặc sản Sầm Sơn như Đặc sản Sầm Sơn – mực nhồi thịt ,cháo lươn…..

Những điểm đến trong thời kì của du khách vào mỗi dịp đến Sầm Sơn như: Hòn Trống Mái , đền Độc Cước và Cô Tiên là những nơi rất khôn thiêng , du khách hãy thả hồn thanh thản nhẹ nhõm chốn khôn thiêng , một cảm giác thật khác lạ.

Những nơi còn thật đẹp mà chúng ta chưa có dịp được giới thiệu đến du khách , mà đáng nhẽ du khách chẳng thể bỏ quá mỗi dịp đến Sầm Sơn đó là Khám phá , rất rất nên khám phá những bãi tắm còn rất hoang vu phía sau những rừng cây dương liễu , những bãi tắm này rất nhỏ đủ để tạo khoảng trời riêng để thư giãn , có tối thiểu 5 khu phía đằng sau núi kéo dài từ đền Độc Cước đến   đền Cô Tiên.

sau cuối du khách hãy và nên mua một món quà tác phong cho gia đình , bằng hữu và người nhà những đặc điểm hải sản tươi sống về làm quà nhé , bởi hải sản rất giàu dinh dưỡng và đem lại nguồn trí óc sáng dạ cho tất cả những ai thưởng thức.

Các bạn có thể tham khảo thêm các địa danh du lịch tại điểm du lịch. Điểm du lịch là nơi tập chung chia sẻ các kinh nghiệm du lịch các nơi.

 

Điểm du lịch Khu du lịch