Thời điểm lý tưởng du lịch Phú Quốc

Thời điểm lý tưởng du lịch Phú Quốc?  Đó chính là điều nhiều du khách quan tâm khi muốn có dự định đi tour Phú Quốc.  Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thời tiết cũng như thời gian đi du lịch đẹp nhất trên đảo Phú Quốc.

Vẻ đẹp của biển đảo Phú Quốc
Vẻ đẹp của biển đảo Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc là biển đảo có khí hậu trong lành thuận lợi cho điểm phát triển du lịch quanh năm. Thời điểm lý tưởng nhất du lịch Phú Quốc là khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4, đây là khoảng thời gian mùa khô có thời tiết đẹp, ổn định nên có thể cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp hoàn hảo của biển đảo Phú Quốc với dòng nước trong xanh vắt. Tuy nhiên thời điểm này lượng khách du lịch đến rất đông nên giá cả dịch vụ tăng cao.

Bạn có thể quan tâm thêm du lịch Phú Quốc mua quà gì?

Đảo Phú Quốc- điểm du lịch hấp dẫn quanh năm
Đảo Phú Quốc- điểm du lịch hấp dẫn quanh năm

Về địa hình: Với diện tích gần bằng đất nước Singapore, Phú Quốc được được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc xinh đẹp nằm trên vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc. Phú Quốc là hòn đảo lớn rất của nước ta và cũng là hòn đảo lớn nhất nằm trong quần thể 22 hòn đảo nơi đây. Nguồn dulichkhatvongviet

Mùa du lịch từ tháng 6 đến tháng 10 của Phú Quốc là khoảng thời gian mưa nhiều, thỉnh thoảng có bão nên lượng khách du lịch giảm tuy nhiên với địa hình trải dài từ phía Bắc đến phía Nam và được che chắn bởi địa hình 99 ngọn núi trải dài từ phía Bắc đến Phía Nam. Ngoài ra thời điểm mùa mưa những thác nước, dòng suối lại mang một vẻ đẹp tuyệt vời với dòng nước chảy xiết, trong lành, đặc biệt giá cả dịch vụ lại giảm.

Bởi vậy có thể nói du lịch biển đảo Phú Quốc bạn có thể thực hiện chuyến du lịch bất kỳ khi nào, bất kỳ mùa nào trong năm bởi mỗi mùa vẻ đẹp của đảo Phú Quốc lại mang một nét đẹp riêng.

Cẩm nang du lịch