Trải nghiệm câu mực đêm trong tour du lịch Phú Quốc

Bạn đã từng đi tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm (chi tiết) nhưng bạn đã được trải nghiệm cảm giác đóng vai ngư dân đi câu mực đêm bao giờ chưa?

Câu mực đêm Phú Quốc
Câu mực đêm Phú Quốc

Đảo Phú Quốc vốn tấp nập ồn ào buổi sáng nhưng khi màn đêm buông xuống, bờ biển Phú Quốc bỗng trở nên tĩng lặng. Nhưng bạn có biết không, đó chỉ là sự tĩnh lặng bề ngoài thôi, ở ngòai xa xa biển khơi kia cuộc sống của các ngư dân vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh nhìn y như một thành phố nổi rất náo nhiệt. Những giây phút thư giãn trải nghiệm cuộc sống câu mực đêm bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Bạn chưa muốn câu mực, bạn muốn thưởng thức món bánh canh Phú Quốc làm từ cá Thu, bạn chuyển tới link này nhé: https://dulichphuquockiengiang.com/am-thuc/du-lich-phu-quoc-thuong-thuc-mon-banh-canh-ca-thu/

Bạn sẽ tự tay câu được những con mực đi săn mồi về đêm, trải nghiệm cảm giác thú vị có thể là tự hào ;)) khi cầm những con mực này trên tay. Không chỉ có mực, nếu may mắn bạn còn có thẻ vớt được cả những con cá kiếm nữa.

Bắt mực thôi nào
Bắt mực thôi nào

Toàn bộ chiếm lợi phẩm sẽ được phục vụ ngay trên tàu, thật tươi và ngon! Bạn thấy hào hứng? Bạn muốn đi du lịch Phú Quốc câu mực đêm luôn? Đừng ngần ngại, hãy cầm điện thoại của bạn và nhấn số 04.6268.8803  gọi cho Du lịch Khát Vọng Việt, chúng tôi sẵn sàng bên điện thoại để tư vấn và sắp xếp 1 tour du lịch Phú Quốc sớm nhất cho bạn! 🙂

Click Here để xem cá tắc kè Nha Trang.

Dịch vụ du lịch Giải trí